0901 885 666

TÌM HIỂU CƠ BẢN VỀ MÁY HÚT MÙI ELECTRONUX

Sản phẩm máy hút mùi Electronux đã trở nên quá nổi tiếng như các thiết bị nhà bếp cao cấp khác của hãng này như bếp gas hay bếp điện từ. Để hiểu thêm về loại máy hút mùi này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản như sau.

Mùi khói luôn là những thứ gây khó chịu trong bếp, đặc biệt là những bếp chật chội, ít đường thoát khí. Máy hút mùi nhanh chóng giúp bạn loại bỏ những loại mùi này tạo cảm giác ngon lành trong bữa ăn và nếu có ai đến thăm gia đình bạn cũng không phải khó chịu.

Máy hút mùi Electronux là loại máy khá đa năng, nó có thể loại bỏ mùi trong bếp theo nhiều cấp độ khác nhau với 3 mức lựa chọn cài đặt sẽ giúp bạn loại bỏ những mùi khó chịu này trong giây lát.

Bộ lọc

Các loại máy hút mùi tốt nhất luôn có một bộ phận lọc đơn giản có chức năng loại bỏ hoàn toàn tất cả các mùi khó chịu khỏi căn phòng. Tuy nhiên, đôi khi do không gian hoặc hạn chế lắp đặt, bạn có thể phải sử dụng bộ phận tái tuần hoàn. Những bộ phận này sử dụng bộ lọc bằng than để làm sạch và tái luân chuyển khí.

 

Phong cách và thiết kế

Không thể không khen thiết kế của máy hút mùi Electronux, một phong cách rất đẹp và hiện đại, Một thiết kế tinh tế giúp căn bếp của bạn trở lên sang trọng hơn rất nhiều.

 

Tiếng ồn

Các model của Electronux hầu như không gây tiếng ồn lớn khi sử dụng. Điều này là rất cần thiết khi mà với cuộc sống ồn ã ở thành phố, khi về nhà bạn muốn có một không gian yên tĩnh và một giấc ngủ ngon!

 

Dễ dàng vệ sinh

Thiết kế của máy hút mùi Electronux cho phép bạn có thể vệ sinh mọi lúc mọi nơi. Bộ lọc của nó có thể dễ dàng được tháo ra, rất tiện dụng và cũng dễ lắp đặt. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm vệ sinh để cỗ máy luôn sáng đẹp.