CẢNH BÁO

V/v mua HÀNG GIẢ, HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG Feuer

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Toàn Cầu (gọi tắt Châu Á Toàn Cầu) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm bếp từ, máy rửa bát, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt… thương hiệu Feuer hơn 10 năm qua!

Châu Á Toàn Cầu là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm bếp từ, máy rửa bát, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt… thương hiệu Feuer tại Việt Nam. Trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Gần đây Châu Á Toàn Cầu nhận được một số phản ánh của Quý khách hàng về việc có một số đơn vị đang bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, PHÁ GIÁ trên thị trường. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng CÁC ĐƠN VỊ NÀY KHÔNG PHẢI LÀ ĐẠI LÝ được phân phối, bán các sản phẩm Feuer tại Việt Nam và không được Châu Á Toàn Cầu ủy quyền.

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo Quý khách KHÔNG MUA HÀNG tại các Đơn vị này, tránh HÀNG GIẢ và KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH. Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách, chúng tôi khuyến nghị Quý khách mua hàng tại các Đại lý có tên TRONG DANH SÁCH ĐƯỢC NIÊM YẾT trên trang website Feuer, theo đường dẫn: https://feuer.vn/danh-sach-dai-ly-chinh-hang

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc thông tin Đại lý bán phá giá, hãy thông tin cho Chúng tôi theo số Hotline 0901.885.666

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Feuer – Nhà bếp chuẩn Đức

Đồng hành cùng Gia đình Việt từ năm 2013