Quý khách hàng khi mua các sản phẩm FEUER có thể đổi/trả lại hàng và có thể lựa chọn nhận lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm thay thế. Tuy nhiên, chúng tôi có một vài yêu cầu đơn giản trong việc thực hiện đổi/trả hàng cho quý khách.

Quý khách có thể yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong đơn hàng của mình vì bất cứ lý do gì trong danh sách liệt kê bên dưới: 

Lý do

Mô tả

 Bể vỡ  Sản phẩm bị bể vỡ/trầy xước/biến dạng trong quá trình vận chuyển 
 Lỗi kỹ thuật  Sản phẩm không vận hành đúng chức năng như trong mô tả của nhà sản  xuất 
 Không đúng sản phẩm  Không đúng sản phẩm quý khách đã đặt (sai kích cỡ, sai   màu,…) 
 Thiếu sản phẩm/ phụ kiện  Thiếu sản phẩm/ thiếu phụ kiện như được liệt kê ngoài bao bì 
 Không vừa  Quý khách nhận được đúng kích cỡ đã đặt, nhưng sử dụng không vừa 
 Sai thông tin sản phẩm  Sản phẩm không giống với thông tin mô tả, hình ảnh, hoặc thông số kỹ thuật được đăng trên trang web (có thể do lỗi website, hoặc thông tin sản phẩm chưa chính xác) 

Sau đây là những yêu cầu chung cho việc đổi/trả hàng (trừ một số sản phẩm có quy định đặc biệt khác được nêu rõ tại phần thông tin sản phẩm hoặc/và trong phần chính sách đổi trả hàng:

– Thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng là 07 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Quý khách còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại FEUER (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…. ).

– Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả (bị hỏng do va đập, vỡ kính do sử dụng…).

– Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển) với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, tem bảo hành…. ) và quà tặng kèm (nếu có).

– Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc tháo lắp, thay thế các linh kiện bên trong.

– Tất cả các chi tiết có niêm phong vẫn chưa được mở. Trong trường hợp quý khách đã mở niêm phong của sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành của nhà sản xuất theo thông tin ghi trên phiếu bảo hành để được hỗ trợ hoặc liên hệ https://feuer.vn/lien-he.

– Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm thì được đổi sản phẩm trong cùng 1 model hoặc sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn. Nếu lỗi do phía FEUER, quý khách sẽ được thay thế sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được.

Trong trường hợp đổi/trả hàng do yêu cầu từ phía khách hàng, quý khách vui lòng thanh toán các Chi phí liên quan đến lắp đặt, tháo dỡ và vận chuyển đến Công ty.

Các trường hợp không được đổi/trả hàng:

– Sản phẩm đã qua sử dụng hoặc quá thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận hàng

– Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng hàng hóa như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, tự ý mở hoặc tháo lắp, thay thế các linh kiện bên trong…

– Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0901.885.666