1. Vn chuyn hàng hóa

 Sau khi khách hàng đặt hàng, Bộ phận Chăm sóc khách hàng của FEUER sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hàng hóa trong kho và tiến hành xuất hàng cho quý khách.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của FEUER sẽ liên lạc với quý khách hàng về thời gian, địa điểm giao hàng cụ thể.

a. Thời gian giao hàng

– Đi vi khách hàng Hà Ni, Hi Phòng và các tnh, thành ph có chi nhánh ca FEUER:  Công ty sẽ tiến hành vận chuyển, lắp đặt hoàn chỉnh, hướng dẫn sử dụng sản phẩm tại nhà và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong vòng 24h.

– Đi vi khách hàng các tnh, thành ph khác: Công ty sẽ tiến hành giao hàng tận nhà bằng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS cho quý khách trong vòng 2-5 ngày làm việc tùy từng địa phương.f

b. Phạm vi giao hàng

Công ty có thể giao hàng đến mọi tỉnh thành và khu vực trong nước. Ngoài đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp và hùng hậu riêng của FEUER, chúng tôi còn liên kết với các nhà vận chuyển lớn khác như Bưu điện Việt Nam, Kerry TTC Express, Giao Hàng Nhanh, và Viettel để đảm bảo việc giao hàng được thực hiện nhanh chóng và đúng hẹn.

c. Phí giao hàng

– Đối vi khách hàng Hà Ni, Hi Phòng và các tnh, thành ph có chi nhánh ca FEUER: miễn phí giao hàng

– Đi vi khách hàng các tnh, thành ph khác: Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn vị giao nhận

d. Nhn hàng

Sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra lại hàng hóa và thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại ,trầy xước, bể vỡ, bóp méo trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc mất mát hoặc hư hỏng sản phẩm ( vỡ nứt,móp méo) sau khi quý khách đã nhận hàng và thanh toán.

2. Lp đt sn phm

Sản phẩm sẽ được lắp đặt hoàn chỉnh và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.