Đối tác Copreci

Copreci: Nhà sản xuất linh kiện bếp điện, bếp điện từ xuất xứ từ Tây Ban Nha

Khởi đầu từ năm 1963, Copreci được biết đến như một công ty đa quốc gia, chuyên sản xuất và phát triển các sản phẩm linh kiện dành cho lĩnh vực gia dụng hàng đầu trên thế giới.

Công ty đã có hơn 50 năm kinh nghiệm và hơn 280 bằng sáng chế đã góp mặt ở 8 quốc gia khác nhau bao gồm: Tây Ban Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Brazil…

Liên tục phát triển không ngừng, đến nay, Copreci đã cho ra đời hơn 50 loại sản phẩm khác nhau từ van cho bếp gas, linh kiện bếp điện, bếp từ và các sản phẩm trong lĩnh vực gia dụng khác, đem đến cho người tiêu dùng không chỉ sự hiệu quả mà còn là sự an toàn, tiện lợi, và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh việc không ngừng cải thiện và đổi mới, Copreci còn liên tục phát triển quy trình sản xuất và hiện là một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất tinh gọn. Đến nay đã có 400 trăm triệu gia đình trên toàn thế giới sử dụng sản phẩm được trang bị linh kiện Copreci. Và với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm và chuyên môn, Copreci hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những linh kiện, thiết bị tối tân, hợp với nhu cầu và kỳ vọng từ thị trường nói chung và khách hàng nói riêng.

http://www.copreci.com/en/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *