CẢNH BÁO LỪA ĐẢO: Danh sách Đơn vị, Showroom KHÔNG CHÍNH HÃNG Feuer!!!

Kính gửi: Quý Đại lý, Khách hàng

Trước tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Toàn Cầu (gọi tắt Châu Á Toàn Cầu) trân trọng cảm ơn Quý Đại lý, Khách hàng đã ủng hộ, hợp tác và tin dùng các sản phẩm bếp từ, máy rửa bát, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt… thương hiệu Feuer do Châu Á Toàn Cầu phân phối hơn 10 năm qua!

Nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý Đại lý trong quá trình kinh doanh cũng như quyền lợi của Quý Khách hàng trong quá trình sử dụng, bằng thông báo này, Châu Á Toàn Cầu gửi tới Quý Đại lý, Khách hàng một số nội dung sau:

  1. Quý khách hàng mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp Feuer tại các Đại lý KHÔNG NẰM TRONG DANH SÁCH Đại lý chính hãng Feuer sẽ KHÔNG ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM (có thể HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI…) và đồng thời KHÔNG ĐƯỢC HƯỞNG CÁC QUYỀN LỢI của Feuer dành riêng cho khách hàng, đại lý chính hãng như BẢO HÀNH, bảo trì sản phẩm đó.
  2. Các đơn vị chưa hợp tác với Châu Á Toàn Cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đăng kí trở thành đại lý chính hãng của Feuer. Không bán phá giá, giá ảo để nhằm lôi kéo gây hoang mang cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi bảo hành bảo dưỡng cho khách. Chúng tôi luôn chào đón và hợp tác với các đơn vị, nhằm xây dựng một môi trường kinh doanh bền vững cho ngành thiết bị bếp.
  3. Truy cập DANH SÁCH ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG FEUER, theo đường dẫn https://feuer.vn/danh-sach-dai-ly-chinh-hang,
  4. Danh sách các ĐƠN VỊ KHÔNG CHÍNH HÃNG FEUER, cụ thể:

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Đại lý, khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu Quý Đại lý, khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc thông tin đơn vị bán phá giá, hãy thông tin cho Chúng tôi theo số Hotline 0901.885.666

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Feuer – Nhà bếp chuẩn Đức

Đồng hành cùng Gia đình Việt từ năm 2013