Đối tác EuroKera

Eurokera: Nhà sản xuất các sản phẩm kính Ceramic chất lượng hàng đầu đến từ Pháp

Eurokera, nhà sản xuất tiên phong trên thế giới về các sản phẩm kính Ceramic và các bề mặt nấu ăn tiên tiến, được sở hữu bởi Tập đoàn Saint-Gobain và Corning – là hai nhà sản xuất đứng đầu trên thế giới về kính và cũng là nhà phát minh của sản phẩm kính Ceramic.

Được thành lập vào năm 1990, EuroKera đã hiện diện trên toàn cầu với 5 nhà máy được đặt tại Pháp, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Thái Lan. Đến nay, đã có hơn 110 triệu tấm kính được sản xuất bởi EuroKera, cứ mỗi 5 giây có một mặt kính Ceramic được sản xuất.

Các bề mặt nấu ăn tiên tiến của EuroKera luôn đem lại những đổi mới vượt trội trong công nghệ nấu nướng. Với đặc tính giãn nở nhiệt gần như bằng không nên mặt kính EuroKera không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, bề mặt nhẵn mịn, dễ lau chùi và thiết kế bề mặt bền vững, giữ được nét bền đẹp trong thời gian dài. Với 7 lớp nền kính Ceramic khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của việc thiết kế mặt kính, kiểu dáng đa dạng từ mặt phẳng tới hình dạng 3D, khả năng tương thích với việc nhiệt độ cao và các giải pháp điều khiển cảm ứng…, kính thủy tinh EuroKera sẽ trở thành điểm nhấn độc đáo giúp không gian nhà bếp của bạn thực sự nổi bật.

Eurokera tin rằng việc bảo vệ môi trường sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bản thân, khách hàng cũng như hành tinh của chúng ta, do vậy quá trình sản xuất của EuroKera luôn xem xét đến tính toàn vẹn với môi trường và 100% kính Ceramic của EuroKera đều được tái chế. Từ sự khởi đầu, các sản phẩm kính của EuroKera đã được thiết kế để vượt xa và vượt lên trên tất cả các tiêu chuẩn hiện có trong nghành thiết bị nhà bếp.

EuroKera có nguồn gốc từ Pháp – một đất nước đại diện cho những món ăn ngon, sang trọng và thanh lịch. Do vậy, phong cách sống của Pháp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm nấu ăn tuyệt với nhất.

https://eurokera.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *