0901 885 666

Ồ ạt đi mua bếp điện từ Feuer dịp đầu năm

Các nhà đầu tư, cá nhân và tập thể chủ yếu là nhỏ lẻ đã mua “ hết bay toàn bộ “ 300 sản phẩm bếp điện từ Feuer trong vòng 1 tuần đầu năm. Đây được xem như là một trong những dấu hiệu tốt của thị trường bếp trong năm 2014

Qua khảo sát tại một số siêu thị thiết bị nhà bếp, sức mua của mặt hàng bếp điện từ tăng lên rõ rệt. Vậy bếp điện từ và bếp từ ( bếp hồng ngoại) hoạt động ra sao và có những ưu điểm gì?

Thị trường bếp điện từ đã và đang có những sự phát triển với tốc độ chóng mặt. Từ việc giới thiệu những mẫu như FE 20P 6, FE D30, hay FE D09 cùng với các sản phẩm khác của Feuer, cảnh quan thị trường bếp điện từ đang thay đổi rất nhiều trong năm nay. Dưới đây là một số gợi ý cần biết trước khi bạn đã quyết định chọn mua một bếp điện từ

Theo một báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường tại Việt Nam thì bếp điện từ Feuer đang là phần nóng nhất của thị trường bếp điện từ. Thống kê trong năm qua, thị trường này tăng trưởng với tốc độ lên đến 57% và trở thành hàng hot được nhiều người quan tâm khi đi mua bếp điện từ thông minh.

Một trong những thứ quan trọng nhất đối với một sản phẩm bếp điện từ đó chính là hiệu suất đun nấu và tính an toàn của sản phẩm. Khả năng tương tác thân thiện với người dùng, chức năng đun nấu nhanh tiết kiệm điện năng, sạch mang lại không gian sang trọng cho phòng bếp nhà bạn. Hơn nữa sử dụng bếp điện từ bạn không lo cháy nổ, tính an toàn rất cao so với khi sử dụng bếp gas việc vệ sinh bếp cũng đơn giản hơn rất nhiều.

bep-tu-doi-FE-20P6

Hình ảnh: chi tiết mẫu sản phẩm bếp điện từ Feuer

Theo các chuyên gia về thiết bị điện, bếp từ được chế tạo dựa trên nguyên lý cảm ứng từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Cuộn dây dẫn điện được đặt dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt. Dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo từ trường và làm đáy nồi bằng kim nóng lên nhanh chóng, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường

Về hiệu suất sử dụng năng lượng, bếp điện từ Feuer tiết kiệm năng lượng cao. Hiệu suất lần lượt là 90% và 65% – hơn hẳn con số 40% của bếp gas.

Ông Hoàng Duy Quang – Giám đốc Cty Feuer tại Việt Nam cho biết: “Ở chế độ nấu nướng bình thường, 1 bình gas 12kg (giá 490.000đ) có thể đun sôi 1,920kg nước, tương tự muốn đun sôi lượng nước trên cần 160kWh điện (320.000đ). Như vậy mức chênh lệch khi giữa việc sử dụng bếp điện từ Feuer  và bếp gas lên đến 170.000đ.

Về điều này, chị Nguyễn Kim Liên (hiện đang ngụ tại quận 1, Tp. HCM) cũng chia sẻ: “Từ lúc chuyển sang dùng bếp điện từ của Feuer, chi phí nấu nướng của gia đình tôi giảm hẳn. Thời gian nấu cũng nhanh hơn do bếp làm nóng cực nhanh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.Thêm một ưu điểm khiến tôi thích dùng bếp này là không tỏa nhiệt nên không thấy nóng khi nấu, thoải mái hơn so với việc dùng bếp gas.”

huy-khanh-tro-tai-nau-bep-cung-feuer

Huy Khánh: Trổ tài nấu ăn cùng sản phẩm bếp của Feuer 

Hiện bếp điện từ Feuer đang là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng. Đây là sản phẩm bếp cao cấp của Feuer, và được người tiêu dùng biết tới với các dòng sản phẩm như bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi, máy rửa bát, máy sấy bát…Với thông điệp “Tiết kiệm tối đa – vượt qua bão giá”, khi mua sản phẩm bếp điện từ Feuer sẽ được tặng nồi inox cao cấp kèm lắp đặt trọn gói miễn phí.