Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ, cùng với toàn cầu hóa, người tiêu dùng được tiếp cận với nhiều sản phẩm cao cấp đến từ các nước Châu Âu và có nhiều lựa chọn hơn cho căn bếp của mình. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, người tiêu dùng quan tâm hơn đến độ an toàn của sản phẩm, thay vì dùng bếp gas dễ xảy ra cháy, nổ, người tiêu dùng đang ngày càng có xu hướng sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoại với những tính năng ưu việt hơn hẳn, đặc biệt các thương hiệu đến từ Châu Âu đang rất được ưa chuộng.
Tập đoàn FEUER là tập đoàn đa quốc gia, được thành lập năm 1963 tại thành phố cảng nổi tiếng Rostock, Đức bởi nhóm kỹ sư người Đức mang dòng máu Do Thái, với sứ mệnh là nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bếp điện từ bền, đẹp, tiết kiệm điện và an toàn với người dùng. Sau này khi công nghệ phát triển cùng với nhu cầu thiết yếu của thị trường, FEUER đã tiếp tục cho ra đời các sản phẩm như Máy hút mùi, Máy rửa bát và các thiết bị gia dụng, thiết bị bếp khác… Trải qua hơn 56 năm hoạt động, Tập đoàn FEUER có các nhà máy sản xuất tại Đức, Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, một mạng lưới kinh doanh rộng lớn với các công ty con và các chi nhánh tại Ðức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, … và các đối tác phân phối chiến lược tại Newzealand, Malaysia , Việt Nam….
Là một trong những nhà sản xuất Thiết bị gia dụng cao cấp lớn tại Châu Âu, các sản phẩm chính của FEUER có thể kể đến là: Thiết bị bếp (bếp từ, bếp hồng ngoại), Máy hút mùi, Lò nướng, Lò vi sóng, Máy giặt sấy, Máy rửa bát. các thiết bị gia dụng, thiết bị bếp khác… Tập đoàn cung cấp các sản phẩm từ cấp độ cơ bản đến các mẫu mã thiết kế chất lượng cao. Đặc biệt, FEUER là một thương hiệu hàng đầu của Đức về mặt hàng bếp từ, hồng ngoại. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, bếp FEUER đặc biệt được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại thị trường Châu Âu..image002
Tại FEUER, chi phí đầu tư cho nghiên cứu, phát triển và đổi mới sản phẩm chiếm tỷ lệ lớn. FEUER luôn tìm mọi cách để đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng liên tục với những công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả nhất, mang lại những sản phẩm hiệu quả, thân thiện, tiện ích trong sử dụng, với chất lượng đẳng cấp thế giới. FEUER luôn hướng đến việc thỏa mãn các nhu cầu của mỗi khách hàng tại mỗi thị trường khác nhau, thậm chí, vượt trên sự mong đợi của họ bằng việc cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất về thiết bị gia dụng, thiết bị bếp..
MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU CỦA THƯƠNG HIỆU FEUER
  • Giải thưởng Thiết kế thân thiện, tiện dụng do người tiêu dùng Đức bình chọn 6 năm liên tiếp
  • Giải thưởng vàng Gold Laurel do người tiêu dùng bình chọn cho các sản phẩm bếp từ 5 năm liên tiếp
  • Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008
  • Hệ thống quản lý dịch vụ kỹ thuật đạt chuẩn ISO 9001: 2008

Danh mục bài viết