image002

Tập đoàn FEUER là tập đoàn đa quốc gia, được thành lập năm 1963 tại thành phố cảng nổi tiếng Rostock, Đức bởi nhóm kỹ sư người Đức mang dòng máu Do Thái, với sứ mệnh là nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bếp điện từ bền, đẹp, tiết kiệm điện và an toàn với người dùng. Sau này khi công nghệ phát triển cùng với nhu cầu thiết yếu của thị trường, FEUER đã tiếp tục cho ra đời các sản phẩm như Máy hút mùi, Máy rửa bát và các thiết bị gia dụng, thiết bị bếp khác… Trải qua hơn 56 năm hoạt động, Tập đoàn FEUER có các nhà máy sản xuất tại Đức, Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, một mạng lưới kinh doanh rộng lớn với các công ty con và các chi nhánh tại Ðức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, … và các đối tác phân phối chiến lược tại Newzealand, Malaysia , Việt Nam….

Là một trong những nhà sản xuất Thiết bị gia dụng cao cấp lớn tại Châu Âu, các sản phẩm chính của FEUER có thể kể đến là: Thiết bị bếp (bếp từ, bếp hồng ngoại), Máy hút mùi, Lò nướng, Lò vi sóng, Máy giặt sấy, Máy rửa bát. các thiết bị gia dụng, thiết bị bếp khác… Tập đoàn cung cấp các sản phẩm từ cấp độ cơ bản đến các mẫu mã thiết kế chất lượng cao. Đặc biệt, FEUER là một thương hiệu hàng đầu của Đức về mặt hàng bếp từ, hồng ngoại. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, bếp FEUER đặc biệt được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại thị trường Châu Âu.

Chiến lược của FEUER là tập trung vào phát triển R&D và cấu trúc thương mại của riêng mình nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ và hỗ trợ hoàn chỉnh cho khách hàng đa quốc gia. Tại FEUER, chi phí đầu tư cho nghiên cứu, phát triển và đổi mới sản phẩm chiếm tỷ lệ lớn. FEUER luôn tìm mọi cách để đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng liên tục với những công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả nhất, mang lại những sản phẩm hiệu quả, thân thiện, tiện ích trong sử dụng, với chất lượng đẳng cấp thế giới. FEUER luôn hướng đến việc thỏa mãn các nhu cầu của mỗi khách hàng tại mỗi thị trường khác nhau, thậm chí, vượt trên sự mong đợi của họ bằng việc cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất về thiết bị gia dụng, thiết bị bếp.

image001