0946 823 698 kinhdoanh@feuer.vn Feuer Khởi nguồn hạnh phúc
Nha D11

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á – TOÀN CẦU

Công ty Cổ phần đầu tư Châu Á – Toàn cầu được thành lập năm 2009. Hoạt động chính của Công ty là nhập khẩu và phân phối thiết bị gia dụng đến từ khu vực cao cấp nhất Châu Âu – với thương hiệu chính là FEUER. Trải qua 05 năm hoạt động, nhờ hệ thống quản lí và tổ chức tiên tiến cùng nguồn tài chính ổn định và đội ngũ nhân sự có trình độ cao được đào tạo bài bản, Công ty đã phát triển ngày một lớn mạnhđược công nhận là một doanh nghiệp rất có tín nhiệm với các đối tác và khách hàng cả trong nước và ngoài nước.

hgch

Trong quá trình phát triển – với tầm nhìn chiến lược và dài hạn – Công ty đã liên tục nghiên cứu nhu cầu thị trường, đổi mới chiến lược tiếp cận thị trường và mở rộng lĩnh vực kinh doanh để đáp ứng kịp thời và định hướng nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam. Nhờ quan hệ chặt chẽ, lâu dài và uy tín với các nhà sản xuất Châu Âu, Công ty đã cung cấp những sản phẩm tiện dụng, tiên tiến, sang trọng với chất lượng đẳng cấp quốc tế với chi phí hợp lý nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

fjhj

Hiện nay, bên cạnh hệ thống showroom, đại lý và các cửa hàng bán lẻ tại các tỉnh, thành phố trong cả nước, Công ty có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để nhanh chóng phục vụ được cả khách hàng thị trường bán lẻ và các dự án.

fgfd

Công ty Cổ phần đầu tư Châu Á – Toàn Cầu là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm bếp từ và bếp hồng ngoại FEUER. Với tiêu chí hoạt động ” uy tín là sự tồn tại ” chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

gdf

nha-d11

fdg

TẦM NHÌN

Thương hiệu FEUER trở thành thương hiệu số 1 về sản phẩm bếp từ tại thị trường nội địa.

Trở thành doanh nghiệp cung cấp các thiết bị bếp hàng đầu Việt Nam

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Đem lại cho căn bếp của mỗi gia đình sự tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp thế giới

 

CAM KẾT

Mang đến cho các khách hàng một tiêu chuẩn mới của cuộc sống, sự tiện nghi và niềm tự hào của việc sở hữu một sản phẩm cao cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện, chuyên nghiệp, kịp thời

hjg

SLOGAN

Slogan “FEUER – Khởi nguồn hạnh phúc” với ý nghĩa căn bếp chính là nơi khởi nguồn hạnh phúc cho cuộc sống gia đình.

fd

NmnKzKIyQsyGIkFjiNsb_20140717_212636-3

fgf

THẾ MẠNH

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Đội ngũ lao động của công ty được tuyển chon với trình độ cao và liên tục được đào tạo bồi dưỡng về nghiệp vụ, kỹ năng để không ngừng đáp ứng được yêu cầu công việc

df

Sản phẩm và Dịch vụ chất lượng cao, chăm sóc khách hàng tốt nhất

Khách hàng luôn được đặt ở vị trí trung tâm và ưu tiên cao nhất. Công ty luôn cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đa dạng nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

df

Hợp tác quốc tế

Công ty có quan hệ hợp tác rộng rãi với các đối tác trên thế giới

                                                      

                                                                   FEUER – Khới nguồn hạnh phúc