0946 823 698 kinhdoanh@feuer.vn Feuer Khởi nguồn hạnh phúc

Sang trọng và hiện đại với bếp từ

Chiếc bếp từ hiện đại này là sáng tạo về công nghệ đặc biệt thành công của hãng Feuer.

Chiếc bếp từ độc đáo này là sản phẩm được sáng tạo dựa trên công nghệ cảm ứng từ tiên tiến nhất, mang lại sự thuận thiện cho người sử dụng khi chế biến các món ăn. Bep dien tu được vận hành rất đơn giản bằng các cảm ứng từ bàn tay.
sang-trong-hien-dai-voi-bep-tu

Chỉ cần lướt nhẹ các ngón tay trên các nút, kích hoạt bếp, kiểm soát được nhiệt độ của các bếp điện từ con. Trên bếp từ hiện đại này, bạn có thể đồng thời sử dụng được 4 bếp từ con. Mỗi bếp từ tương ứng với một loại nồi sử dụng : kim loại, gốm, sứ, thủy tinh.
Đi kèm với các tính năng tiên tiến có một chức năng thúc đẩy cho phép nấu ăn tốc độ cao, an toàn cho phép để tiếp tục nấu ăn trên một chế độ thiết lập nấu nướng với công suất tối đa mà không cần điều chỉnh.

Một bảng điều khiển chức năng tạm dừng quá trình nấu nướng để lau chùi, trong khi sử sử dụng nếu đồ ăn có bị trào ra khỏi nồi. Bếp có đèn LED hiển thị và hẹn giờ cho tất cả các khu nấu ăn. Với một căn bếp hiện đại và sành điệu, chiếc bep tu này quả là một đồ dùng không thể thiếu được khi thiết kế phòng bếp sử dụng bếp âm.