0946 823 698 kinhdoanh@feuer.vn Feuer Khởi nguồn hạnh phúc

Bếp từ Feuer – Loại bếp đang được nhiều gia đình việt ưa chuộng.

An toàn,tiện lợi,nhiều chức năng hiện đại là các tính năng mà người dùng hướng đến khi mua bếp từ Feuer. Một loại bếp điện từ nổi tiếng xuất xứ từ Đức.

 Ngày càng nhiều các sự cố liên quan đến gas làm cho người tiêu dùng việt dần chuyển hướng sang dùng bếp từ và bếp điện từ .Dòng sản phẩm đang được nhiều người ưa dùng hiện nay đó là bếp từ Feuer.

 Thật vậy,bếp từ Feuer là dòng sản phẩm xuất xứ từ Đức,một quốc gia nổi tiếng với ngành công nghiệp nhà bếp,với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và bep tu Feuer là một sản phẩm tạo nên sự khác biệt với các tính năng vượt trội:

– Là loại bếp nấu nhanh nhất trên thị trường.Bếp từ Feuer sử dụng từ trường theo nguyên lý hoạt động của dòng điện Foucault để làm nóng dụng cụ nấu,làm nóng dụng cụ nấu rất nhanh.Người ta đã thực hiện các thử nghiệm và bếp từ Feuer thực hiện việc đun sôi 2lít nước từ  20ºC: chỉ mất 4 phút 30 giây.

 sang-trong-hien-dai-voi-bep-tu

– Tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ nhờ vào công nghệ cảm ứng từ – chỉ đốt nóng diện tích tiếp xúc của dụng cụ nấu. Chức năng Booster – tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp, làm giảm một nửa thời gian đun nấu. Vì thế, tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.

– Mặt nấu Highlight Zone siêu lớn, phù hợp với mọi đường kính của nồi sử dụng.

– Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng này giúp cảnh mặt bếp vẫn còn hơi nóng sau khi sử dụng.

– Cảnh báo chống tràn : Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo

– Khóa an toàn trẻ em : Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

 Ngoài các tính năng vượt trội đó thì bếp điện từ Feuer còn được ưa chuộng bởi chất liệu bền,đẹp,sang trọng,đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng.

 Với đặc điểm như vậy thì Bếp điện từ Feuer đã và đang hứa hẹn sẽ là loại bếp thay thế dần bếp ga trong tương lai.