0946 823 698 kinhdoanh@feuer.vn Feuer Khởi nguồn hạnh phúc

Bếp từ Feuer giải pháp tuyệt vời khi Giá gas tăng quá cao

Liên tiếp trong thời gian vừa qua giá gas liên tục biến động và tăng đột biến , rất nhiều gia đình chuyển sang dùng bếp từ đặc biệt là thương hiệu bếp từ Feuer, tạo điều kiện cho việc buôn bán mặt hàng này trở nên sôi động hơn trước.

Chị Nguyễn Thị Thúy, nhân viên bán hàng thiết bị nhà bếp tại Nguyễn Trãi (Hà Nội), cho biết sản phẩm bếp từ Feuer từ trước đến nay vẫn có một lượng khách nhất định do có nhiều chức năng tiện lợi như khả năng đun nấu nhanh, an toàn tiết kiệm điện năng triệt để. Tiết kiệm hơn chi phí phải trả khi đun nấu bằng khí Gas. Từ đầu năm đến nay việc mua bán trở nên sôi động hơn trước nhất nhiều

“Trước đó, trung bình mỗi ngày tôi chỉ bán được 1-2 chiếc bếp từ . Nhưng riêng 1 tuần nay, cửa hàng tôi đã bán được 25 chiếc, giúp tăng doanh số bán hàng rất lớn so với thời gian trước đó” – chị cho biết.

Vậy vì sao người tiêu dùng lại chọn bếp từ của Feuer ?

1.Bếp từ Feuer an toàn tuyệt đối:

Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

– Khóa an toàn trẻ emKhi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ ngưng hoạt động và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình .

-Bề mặt luôn mát lạnh : Toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng.

2.Bếp từ Feuer mang lại hiệu quả nấu tối ưu nhất:

 Hiệu quả nấu cao nhất : Khi sử dụng bếp từ Feuer hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 5,3 phút.

Tiết kiệm nhất : Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp điện từ của Feuer luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiet Schott Ceran  hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời công nghệ tân tiến của bếp từ Feuer giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn .

Mặt bếp  : Bếp từ Feuer được thiết kế với nhiều kích thước đường kính khác nhau trong cùng một trọng bếp giúp bạn có thể nấu nướng với nhiều loại nồi lớn nhỏ hoặc nấu nhiều nồi nhỏ cùng một lúc.

3.Bếp tiện dụng và ổn định :

– Kích thước : Phù hợp với những gia đình có xu hướng chuyển từ bếp gas sang bếp từ Feuer
– Công nghê : Tự động san nhiệt IC 5 thông minh chỉ có ở bếp từ Feuer, khống chế dòng điện <3500W – tránh sập nguồn điện ( phù hợp với mạng lưới điện tại Việt Nam )

 

Nguyên nhân của sự gia tăng đột biến này, theo chị Thúy thì không gì khác ngoài giá gas tăng.Theo xu thế thị yếu của thị trường

“Giá gas tăng lên gần 500.000 đồng/bình 12kg đã khiến rất nhiều gia đình chuyển sang dùng bếp từ và bếp điện từ. Không riêng tại cửa hàng của chị Thúy, ghi nhận tại các siêu thị điện máy như Media Mart, Trần Anh, Nguyễn Kim… lượng khách hàng dừng lại xem xét ở gian bày bán bếp từ cũng khá đông đúc.

“Thời gian gần đây khách hàng hỏi thăm về bếp từ và mua loại bep tu Feuer khá nhiều. Ngoài giá thành, đa số các bà nội trợ đều quan tâm đến mức tiêu thụ điện và đều có sự so sánh với việc dùng gas. Trái ngược với tình hình trên, mặt hàng bếp gas từ ngày giá gas tăng thì số người hỏi mua ít dần.

 

bep-tu-feuer-giai-phap-tuyet-voi-thay-the-bep-gas

Giá gas tăng, các cửa hàng gas vắng bóng khách

(Ảnh minh họa)

Anh Phạm Văn Chức, chủ một cửa hàng kinh doanh gas tại phố Kim Mã(Hà Nội), cho biết lượng khách gọi đổi gas cũng ít mà khách đến mua bếp gas thì càng ít hơn.

“Người gọi đổi gas còn ít chứ đừng nói gì đến bếp gas. Công nhận là giá gas tăng thì cũng lãi hơn được một chút, nhưng tính ra khách không có lại còn lỗ tiền nhà, tiền nhân viên hơn. Bếp gas thì khỏi nói rồi. Từ hôm mùng 2 đến giờ cửa hàng tôi chưa bán được chiếc nào” – chị Tuyết rầu rĩ nói.

Cùng chung cảnh ngộ với chị Tuyết, cửa hàng gas của anh Lê Văn Mạnh (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng trở lên đìu hiu từ ngày giá gas tăng.

“Hồi trước, cửa hàng tôi bán được khoảng 30 bình và 1-2 chiếc bếp gas mỗi ngày. Nhưng bây giờ, mỗi ngày không bán nổi 10 bình, còn bếp gas thì bằng không” – anh chia sẻ.