0901 885 666

BẾP ĐIỆN TỪ CATA 2016 | CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

Bếp điện từ Cata 2016 là loại bếp điện từ mới nhất của Cata ra mắt còn được các kỹ sư gọi là Eco. Vì công nghệ xanh, thân thiện với môi trường và sử dụng cũng hiệu quả hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Bếp điện từ Cata 2016 | Công nghệ từ tính siêu ưu việt

Dòng bếp cảm ứng từ Cata & Can Roca (I 603B WH, IS 603B BK…) mang đến kích thước vùng nấu tối đa. Tích hợp nhiều bếp trong một, đáp ứng nhiều loại kích thước nồi nấu. Công nghệ từ tính của dòng này với chức năng Booster tích hợp trong bếp nhanh hơn 20% so với dòng bếp từ thông thường khác.

Tham khảo thêm: bếp từ đôi feuer f88s

Tiết kiệm điện năng khi sử dụng

Bếp điện từ Cata 2016

Bề mặt gốm kính, cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài. Hơn thế, công nghệ từ tính tân tiến của Cata giúp nhiệt chỉ tập trung vào đáy nồi. Hiệu quả nấu nướng sẽ đạt tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác.

Xem thêm: bếp từ đôi feuer f88e

Công nghệ vượt trội hơn hẳn

Bảng điều khiển cảm ứng kiểu thanh trượt (Silider Touch control) của bếp điện từ Cata 2016. Cho thao tác đơn giản nhưng hiện đại và thông minh. Thanh điều khiển (Silider Touch control) có đèn hiện thị ở dạng vạch theo cấp độ vạch tăng dần tương ứng. Cùng với số hiện thị từng vùng nấu từ 1 đến 9.

Bảng điều khiển Silider Touch control cho 3 vùng nấu và chức năng hẹn giờ dạng ẩn, khi bật nguồn 3 vùng nấu. Và chức năng cài đặt giờ sẽ hiện thị ở dạng đèn LED dễ quan sát và thao tác.

Loại máy này được Cata giới thiệu lần đầu vào 5/1/2016. Nhanh chóng được đánh giá cao trên thị trường. Với thời điểm hiện tại việc nghiên cứu và liên tục cho ra các mẫu bếp điện từ mới là một sự tất yếu. Bởi bếp điện từ đang trở nên rất hot sau khi bếp gas liên tục tăng giá. Khiến người sử dụng bất bình và chuyển sang sử dụng bếp điện từ.

Bếp điện từ Cata 2016

Đánh giá bếp điện từ Cata 2016

Mặc dù các dòng bếp điện từ cao cấp hiện nay đáp ứng được hầu hết nhu cầu người dùng. Tuy nhiên nếu sản phẩm không có sự đổi mới về công nghệ, phong cách và thiết kế. Thì nguy cơ bị tụt hậu và mất khách hàng là rất cao. Do vậy các hãng vẫn liên tục update các sản phẩm của mình. Không chỉ Cata mà các hãng khác như Chefs, Giovani,… Cũng hứa hẹn cho ra những sản phẩm mới trong thời gian tới để cạnh tranh lại với Cata.

Xem thêm: Nên mua bếp từ của hãng nào

Trên đây là thông tin về bếp điện từ Cata 2016 mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy những thông tin tương tự.

Xin trân trọng cảm ơn !!!

Xu hướng tìm kiếm:

bếp từ có kén nồi không bếp từ có nướng được không
bếp từ xách tay đức bếp từ nhập khẩu của đức