0901 885 666

Sắm bếp từ cho nhà bếp, tôi chọn Feuer và ước mơ nay đã trở thành hiện thực

Nhà bếp là bao gồm  một bộ tủ và và các thiết bị – đó là trái tim của nhà bạn. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng nó làm cho tinh thần để ước mơ lớn, bạn sẽ cảm thấy ấp ám, và thích thú với căn bếp của mình mỗi khi trở về nhà sau ngày làm việc.Cho dù căn bếp nhà bạn có rộng hoặc kích thước nhỏ gọn.Tôi cần một chiếc bếp để thay thế chiếc bếp ga cũ kỹ có kích thước phù hợp, đun nấu không nóng, an toàn, tiết kiệm điện và giá cả hợp lý .

Đó là lý do tại sao tôi chọn Feuer. Và tại sao tôi chia sẻ bài viết này tới quý vị bởi tôi nghĩ đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, rất phù hợp, và tôi nghĩ mọi người sẽ cảm thấy thích thú. Bởi vì với sản phẩm bếp từ Feuer, bất cứ điều gì cũng có thể. Và không mơ ước nhiều niềm vui khi đã trở thành sự thật?

sam-bep-tu-cho-nha-bep-feuer

Cho dù đó là điện – gốm thủy tinh hoặc cảm ứng tiết kiệm năng lượng – hoặc khí gas, việc tìm kiếm các loại bếp nhà bếp phù hợp với phong cách của bạn nấu ăn làm cho  việc nấu ăn hàng ngày trở thành một sở thích thường xuyên của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy tôi đã chọn bếp từ Feuer

– Các tính năng tăng cường năng lượng nhiệt cung cấp năng lượng bổ sung cho một khu vực nấu ăn duy nhất khi có tiếp giáp thiết bị đặt lên. Loại nhiệt độ cao nhanh chóng là lý tưởng cho chiên, xào hoặc thực phẩm thịt rán.

– Với bếp từ Feuer thì món mì xào nhanh chóng cho gia đình bận rộn của bạn vào mỗi buổi sáng thật đơn giản, với các tính năng điện tăng cường trên bếp cảm ứng của bạn, bạn có thể đun sôi 1 lít nước trong khoảng 3 phút.

-Bạn muốn khóa bếp an toàn đơn giản,bằng cách giữ phím khóa trong 4 giây khóa con được kích hoạt khóa bếp do đó bạn có thể yên tâm làm cùng lúc việc khác, không sợ con nhỏ vô tình đụng phải

Bằng cách giữ phím hẹn giờ trong 4 giây khi bếp đang hoạt động, bạn kích hoạt chức năng hẹn giờ tiện lợi. Khi hết khoảng thời gian đặt bếp từ Feuer sẽ tự động tắt

– Tạm dừng chức năng cho phép bạn tạm ngừng quá trình nấu ăn nếu bạn đang bị gián đoạn, sau đó lại bắt đầu một lần nữa ở cùng một nhiệt độ ngay lập tức. Khi được kích hoạt chức năng tạm dừng khu vực nấu ăn được tự động chuyển sang “giữ ấm” thiết lập.

– Để sử dụng đúng các dụng cụ nấu, thiết bị nấu đơn giản kiểm tra với một nam châm nếu đồ nấu nướng của bạn có thể được sử dụng với bếp nấu ăn cảm ứng.

– Với bảng điều khiển cảm ứng rất dễ dàng để chọn cài đặt chính xác với chỉ cần chạm của ngón tay của bạn. Điều khiển riêng cho từng khu vực nấu ăn cho phép bạn thiết lập từng khu vực trực tiếp từ bảng điều khiển.

– Bảng điều khiển của bếp từ Feuer cung cấp cho bạn tùy chọn để trượt để điều chỉnh nhiệt. Và khả năng để thiết lập nhiệt độ ở các mức mong muốn.

– Cảm ứng khu truyền nhiệt trực tiếp đến các cơ sở của chảo và mát mẻ xuống một cách nhanh chóng. Điều này cung cấp cho bạn kiểm soát tốt hơn nhiệt độ khi nấu ăn và cũng có thể ngăn chặn thực phẩm đốt cháy vào chảo và bề mặt bếp.

– Mịn bề mặt bếp dễ dàng để làm sạch bằng cách chỉ cần lau bằng vải ẩm hoặc miếng bọt biển. Bạn không nên dùng vật cứng sắc để cào lên mặt bếp.

– Munchen sẽ phát hiện tính năng tự động tắt bếp nếu nấu sôi và tràn lên bảng điều khiển.

– Các khu công cảm ứng giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc bởi vì họ nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng và tạo ra một từ trường có thể tự động phát hiện kích thước của chảo và nhanh chóng nóng lên chỉ là khu vực. Vì vậy, không có năng lượng là lãng phí thoát ra môi trường

Bếp điện từ Feuer giúp bạn tiết kiệm tiền bạc bởi vì nó tiêu thụ ít năng lượng hơn. Trên một năng lượng ít hơn 40% trung bình hơn một bếp gas, 30% so với bếp nấu ăn gang và 15% ít hơn so với một bếp thủy tinh ceramic.

– Bảng điều khiển cảm ứng nằm ở mặt trước của bếp, do đó, nó là an toàn và dễ dàng tiếp cận.Bề mặt thủy tinh SchootCeran mịn làm cho bếp rất dễ dàng để làm sạch.

– Khu vực nấu ăn sẽ tự động cảnh báo  nếu bạn không đặt nồi trên đó.

– Tiết kiệm năng lượng bằng cách luôn luôn giữ một nắp chảo của bạn, nếu có thể.

– Đặt chảo của bạn trên một khu vực nấu ăn trước khi bạn thiết lập các điều khiển.

– Bếp từ Feuer sẽ tự động tắt nếu bạn không đặt một chảo thích hợp trên một khu vực trong một khoảng thời gian nhất định hoặc nếu quá nóng thiết bị hoặc một chảo sôi khô.

Trên đây là những trải nghiệm thú vị của tôi về sản phẩm bep tu Feuer mà tôi rất yêu thích. Chắc chắn qua bài viết các bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về những tính năng thú vị mà bếp từ mang đến, thật văn minh hiện đại.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ