0901 885 666

BẾP ĐIỆN TỪ CATA 2016, CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

Loại bếp điện từ mới nhất của Cata ra mắt lần này còn được các kỹ sư của Cata gọi là Eco vì công nghệ xanh, thân thiện với môi trường và sử dụng cũng hiệu quả hơn so với các sản phẩm cùng loại.


Công nghệ từ tính siêu ưu việt

bep-tu

Dòng bếp cảm ứng từ Cata & Can Roca (I 603B WH, IS 603B BK…) mang đến kích thước vùng nấu tối đa và tích hợp nhiều bếp trong một, đáp ứng nhiều loại kích thước nồi nấu. Công nghệ từ tính của dòng này với chứng năng Booster tích hợp trong bếp nhanh hơn 20% so với dòng bếp từ thông thường khác

Tiết kiệm điện năng khi sử dụng

bep-tu

Bề mặt gốm kính, cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài. Hơn thế, công nghệ từ tính tân tiến của Cata giúp nhiệt chỉ tập trung vào đáy nồi, hiệu quả nấu nướng sẽ đạt tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác.

Công nghệ vượt trội hơn hẳn

bep-tu


Bảng điều khiển cảm ứng kiểu thanh trượt (Silider Touch control) cho thao tác đơn giản nhưng hiện đại và thông minh. Thanh điều khiển (Silider Touch control) có đèn hiện thị ở dạng vạch theo cấp độ vạch tăng dần tương ứng với số hiện thị từng vùng nấu từ 1 đến 9.

Bảng điều khiển Silider Touch control cho 3 vùng nấu và chức năng hẹn giờ dạng ẩn, khi bật nguồn 3 vùng nấu và chức năng cài đặt giờ sẽ hiện thị ở dạng đèn LED dễ quan sát và thao tác.

 Loại máy này được Cata giới thiệu lần đầu vào 5/1/2016 và nhanh chóng được đánh giá cao trên thị trường. Với thời điểm hiện tại việc nghiên cứu và liên tục cho ra các mẫu Bếp điện từ mới là một sự tất yếu bởi bếp điện từ đang trở nên rất hót sau khi bếp gas liên tục tăng giá khiến người sử dụng bất bình và chuyển sang sử dụng bếp điện từ.

 

bep-tu


Mặc dù các dòng bếp điện từ cao cấp hiện nay đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng, tuy nhiên nếu sản phẩm không có sự đổi mới về công nghệ, phong cách và thiết kế thì nguy cơ bị tụt hậu và mất khách hàng là rất cao. Do vậy các hãng vẫn liên tục update các sản phẩm của mình. Không chỉ Cata mà các hãng khác như Chefs, Giovani.. cũng hứa hẹn cho ra những sản phẩm mới trong thời gian tới để cạnh tranh lại với Cata.